Xu hướng tiếp thị nội dung online 2019

Sự phát triển của công nghệ đã đưa đường cho nội dung marketing trên internet thăng hoa. Năm 2019 được dự đoán xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển nhưng sẽ có những điểm mới khác biệt để tương thích với những công nghệ mới. Marketing nội dung trên internet sẽ tiếp tục là một chiến lược nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngày càng nhiều thương hiệu nỗ lực tiếp xúc với khách hàng bằng những câu chuyện và nội dung thu hút hơn, điều này khiến những mảng màu trên bức tranh cạnh tranh biến đổi không ngừng nghỉ.  Sau đây là năm xu hướng Forbes tin rằng sẽ đưa đường cho chiến lược marketing nội dung của nhiều công ty trong năm mới.

Read more ...

Những xu hướng mới cho Marketing trải nghiệm

“Trải nghiệm của khách hàng” là cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong kinh doanh và tiếp thị những năm gần đây thay cho cụm từ “dịch vụ khách hàng”. Với câu nói “khách hàng không mua hàng, họ mua những trải nghiệm” Shantanu Narayen, Tổng giám đốc (CEO) Adobe, phần nào lý giải xu hướng này. Blake Morgan, một chuyên gia về trải nghiệm khách hàng, cây bút thường xuyên của Forbes, cũng nhận định rằng trải nghiệm của khách hàng đang được xem là chiến lược kinh doanh chủ chốt của bất kỳ nhãn hiệu nào. Theo Morgan, những thay đổi này chủ yếu xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Ngày nay khách hàng luôn mong muốn có những trải nghiệm mang tính cá nhân và liền mạch trong giao dịch với các doanh nghiệp. Đây cũng chính là một thách thức lớn cho các công ty vẫn chưa hội nhập sâu vào quá trình toàn cầu hóa, nền kinh tế số và sự thay đổi của các quy định liên quan ở các thị trường. Những yếu tố này đang tác động mạnh mẽ đến khách hàng và làm thay đổi cách họ tương tác với các doanh nghiệp. Morgan cho rằng, để vượt qua thách thức này, các công ty cần chủ động nắm bắt những xu hướng sau đây trong việc tạo ra trải nghiệm của khách hàng năm 2019.

Read more ...

Tổ chức sự kiện! những mảng tối phía sau sân khấu!

Ngành tổ chức sự kiện - một ngành đầy sôi nổi & thú vị trên thị trường trong những năm gần đây. Rất nhiều bạn đã lựa chọn dấn thân vào ngành này bằng việc trở thành một thành viên hoặc mở một công ty sự kiện. Tuy nhiên, trong ngành này cũng có một số những mảng tối mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày.  Dưới đây là 11 mảng tối của thế giới các sự kiện và những gì chúng ta nên chuẩn bị để có thể làm để làm cho ngành tổ chức sự kiện tốt hơn. Bài viết này đưa ra những góc nhìn chân thật về ngành đang diễn ra mỗi ngày tại Việt Nam, những yếu tố về luật pháp, sở hữu trí tuệ, cạnh tranh không lành mạnh… xuất hiện mỗi ngày và ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, và ngành mà chúng ta đam mê. Hãy lập kế hoạch để đối mặt với các vấn đề này. Đừng ngây thơ và tìm hiểu các khoảng tối này để đảm bảo rằng bạn và công ty của mình luôn có sự chuẩn bị tốt nhất khi sự việc diễn. Hãy cùng hợp tác để đoàn kết và giữ cho ngành tổ chức sự kiện công bằng, trung thực, chuyên nghiệp và thậm chí tốt hơn trong tương lai. Hãy làm việc cùng nhau để giữ cho ngành công nghiệp sự kiện Việt Nam phát triển tuyệt vời hơn trong tương lai.

Read more ...

Linkedin

Newsletter Subscribe

Enter your email address: